Chivas 38 Years Old

Nguồn gốc xuất xứ: Scotland

Giá : Liên hệ

Tổng đài từ vấn: 0943895454

Chi tiết sản phẩm:

Là sản phẩm rượu cao cấp trong dòng rượu Chivas , thiết kế chai sang trọng và hương liệu được chọn bằng tay một cách tỷ mỉ khiến Chivas 38 năm là dòng sản phẩm đỉnh cao trong làng whisky thế giới.

Huyền thoại Chivas 38 Năm

Chivas 38 năm là một sản phẩm của dòng Royal Salute, nhưng đây là một trong những sản phẩm cao cấp nhất được lấy cảm hứng từ tác phẩm “ Hòn đá Huyền thoại “ của Scotland. Chính vì thế nên trên chai  được gắn đá bọc bằng đồng vàng trông giống như một chiếc vương miện  của Hoàng Gia.

Là loại rượu được chọn từ những loại ngũ cốc tốt nhất được chọn lọc bằng tay sau đó mới cho vào thùng gỗ sồi để ủ trong một thời gian dài. Sau khi tinh lọc được một số dòng whisky hảo hạng, chuyên gia pha chế nhà Chivas mới kết hợp các loại whisky đó với rượu được ủ trong thùng để cho ra được tuyệt phẩm Chivas  38 năm hay còn gọi tên đầy đủ là Royal Salute 38 years Old.

royal-salute-38-year-old-stone-of-destiny-scotch-whisky-750mlfile_14_26

Đánh giá về rượu Chivas 38 năm

Những cảm nhận ban đầu của người dùng đó chính là sự tròn vị của một whisky. Nó đem đến cho người dùng chạm đến được đỉnh của sự thưởng thức rượu, khi uống rượu Chivas 38 năm khiến họ có cảm giác đó sẽ là whisky khó quên nhất cho đến cuối cuộc đời.

Royal Salute được ra mắt cũng vào ngày đăng quang của Nữ Hoàng  Elizabeta II và đó cũng là bước đánh dấu cho một kỷ nguyển Royal Salute. Sự ra đời rượu Chivas 38 đã nối tiếp bước để biến Đế Chế Chivas thành một thương hiệu nổi tiếng trên 200 quốc gia, và Chivas 38năm thành một Everest trong làng whisky thế giới.

Chivas-Royal-Salute-38

CÁCH NHẬN BIẾT HÀNG THẬT HÀNG GIẢ RƯỢU CHIVAS 38 NĂM:

Hiện tại Chivas 38 năm có cách nhận biết duy nhất đó là Hộp được dán linong kín để đảm bảo tính niêm phong của chai cùng với đến địa chỉ uy tín của Chivas để mua hàng..Chivas 38 năm


Kết nối với chúng tôi

fb gg tw
Đang truy cập: 1
Hôm nay: 88
Hôm qua: 99
Truy cập trong tuần: 689
Tháng hiện tại: 2809
Tổng lượt truy cập: 98758

Bản đồ liên hệ

Website chỉ là kênh thông tin, giới thiệu sản phẩm - Không mua bán qua mạng internet. Qúy Khách Hàng có nhu cầu tư vấn về rượu hoặc mua rượu xin vui lòng liên hệ 094 389 54 54 hoặc đến showroom chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn.

Thiết kế và quản trị bởi VTM-IT
0943895454 facebook