Chivas Đĩa

Nguồn gốc xuất xứ:

Giá : Liên hệ

Tổng đài từ vấn: 0943895454

Chi tiết sản phẩm:
Chivas revolve hay vẫn thường được gọi với tên thân quen rượu Chivas đĩa. Là Dòng rượu rất hiếm gặp trên thị trường rượu nói chung, với thiết kế kiểu dáng con quay độc đáo chivas đĩa luôn chiếm vị thế cao trong lòng những người yêu rượu.

 Với độ tuổi không dưới 17 năm, rượu Chivas revolve hay còn gọi Chivas đĩa bay thường ít được thấy trên thị trường. Số lượng ít ỏi càng làm dân sành rượu muốn sở hữu sản phẩm này. Chivas regal cho ra mắt Chivas đĩa trong buổi kỷ niệm của hãng với thiết kế độc đáo kiểu dáng xoay hình con quay. Không giống với bất cứ sản phẩm Chivas regal nào,Chivas đĩa mang một bước đột phá trong thiết kế chai của ngành rượu.

Năm 1801 Chivas Đĩa bắt đầu khi Chivas Brothers thành lập cửa hàng cao cấp của họ Aberdeen tạp hóa ở phía Đông Bắc của Scotland, cung cấp cho tầng lớp quý tộc địa phương với các loại thực phẩm tốt nhất và rượu vang. Năm 1840, James và John Chivas bắt đầu để tạo ra Scotch whisky pha trộn và thành lập một danh tiếng như là người tiên phong trong nghệ thuật pha trộn
Năm 1843, nó đã được phù hợp với tiền bản quyền khi Nữ hoàng Victoria chuyển động sản Balmoral ở Scotland, cô cần một nhà cung cấp đáng tin cậy kín đáo có thể cung cấp cho mình với thực phẩm và đồ uống tốt nhất. Cô được cấp Warrant Hoàng gia Chivas Brothers.

chivas revolve

Năm 1909 là Scotland 1 đích thực của rượu whisky sang trọng pha trộn - Cuối cùng Chivas Regal đầu tiên được tạo ra trong phong cách ngôi nhà đặc biệt đó là dấu hiệu của Chivas Brothers. Chivas Regal nhanh chóng đạt được một sau đây trong số những người đánh giá cao những điều tốt hơn của sự sống trên cả hai bờ Đại Tây Dương.

Chivas Regal được thực hiện với whisky ngũ cốc tốt nhất và whisky mạch nha từ hơn Scotland chuyên trong phong cách nhà từ khu vực Speyside. Strathisla rượu whisky mạch nha, phong phú và đầy đủ đến từ chưng cất làm việc lâu đời nhất ở vùng cao nguyên nằm ở trung tâm của các hỗn hợp Chivas.

Thành lập

Năm 1801, Công ty Chivas Brothers được thành lập bởi John và James Chivas. Trong thành phố Granite phát triển mạnh, anh em đã tạo ra một doanh nghiệp đáng chú ý, đầy đủ phục vụ cho thị hiếu tinh tế của thời gian. Cửa hàng thường được gọi là 'Harrods của Tây Nguyên ". Brothers Chivas trưởng thành và pha trộn rượu whisky chất lượng của họ trong hầm tại cửa hàng. Lệnh Hoàng gia - trao giải thưởng của Nữ hoàng Victoria vào năm 1843 là người đầu tiên của các Trát nhiều Hoàng gia cấp cho Chivas Brothers. Sau chiến tranh thế giới thứ II, nước Mỹ là một vùng đất của sự lạc quan đáng kinh ngạc và razzmatazz. Rat Pack nắm bắt tâm trạng của thời đại này nhiều hơn bất cứ ai, và Chivas Regal nhanh chóng trở thành một biểu tượng của lối sống cởi mở của họ.

Chivas người sáng tạo, John và James Chivas, đi tiên phong trong nghệ thuật pha trộn mạch nha duy nhất tốt nhất và whisky ngũ cốc từ vùng Speyside để đạt được một sự hài hòa hoàn hảo của hương vị. Tại trung tâm của Chivas Regal là một mạch nha duy nhất bất thường:, Strathisla êm dịu mềm mại và phong phú, từ chưng cất làm việc lâu đời nhất và đẹp nhất trong Speyside. Strathisla cung cấp hương vị cốt lõi bao gồm xung quanh đó là sự pha trộn Chivas Regal. Các kỹ năng tổng thể máy xay sinh tố là để tạo ra Chivas Regal pha trộn xung quanh sự vui vẻ sâu Strathisla, sử dụng các malt phong phú phần mềm để tăng cường ảnh hưởng Speyside. Chivas Regal được ba pha trộn và trưởng thành trong thùng gỗ sồi ít nhất là 12 năm, kết quả là mịn Scotch whisky cao cấp của thế giới.

CHIVAS Chivalry_Logo_CMYK_on_Black

Chivas Brothers được thành lập năm 1801 bởi John và James Chivas, người đi tiên phong trong nghệ thuật của Ba Blending để tạo ra một whisky, mượt mà phong phú hơn.
Strathisla rượu whisky mạch nha giàu, từ chưng cất làm việc lâu đời nhất ở Tây Nguyên, nằm ở trung tâm của sự pha trộn Chivas Regal.

Tuổi tối thiểu là 12 năm, Chivas Regal là sự lựa chọn hoàn hảo cho uống whisky với một sự thèm ăn lây nhiễm cho cuộc sống.

Việc đầu tiên của nhiều Trát Hoàng gia đã được cấp cho Chivas Brothers của Nữ hoàng Victoria vào năm 1843

Chivas Regal là có sẵn tại hơn 150 quốc gia, một chai được mua mỗi thứ hai trên toàn thế giới.

Hôm nay, Chivas Regal ngồi trong các loại rượu whisky pha trộn sang trọng, Chivas Regal là dẫn đầu thị trường trong thương mại Off với 59% khối lượng.

                                   chivas revol1083


Kết nối với chúng tôi

fb gg tw
Đang truy cập: 1
Hôm nay: 36
Hôm qua: 198
Truy cập trong tuần: 455
Tháng hiện tại: 2066
Tổng lượt truy cập: 254119

Bản đồ liên hệ

Website chỉ là kênh thông tin, giới thiệu sản phẩm - Không mua bán qua mạng internet. Qúy Khách Hàng có nhu cầu tư vấn về rượu hoặc mua rượu xin vui lòng liên hệ 094 389 54 54 hoặc đến showroom chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn.

0943895454 facebook