Chivas 21 Years Old

Nguồn gốc xuất xứ: Scotland

Giá : Liên hệ

Tổng đài từ vấn: 0943895454

Chi tiết sản phẩm:

 Chất liệu : Chai Sứ ( nên vẫn thường được gọi với tên Chivas Sứ )
 Dáng chai : tròn thuôn từ đầu đến đáy phình to
 Màu : Đỏ ruby, xanh ngọc, xanh dương.
 Mùi : Ngô và lúa mạch đen và thêm vào đó là thoảng thoảng vị khói gỗ sồi
 Vị : Hoa quả khô và dậy vị mạch nha lên men

Royal Salute 21 years old hay còn gọi là Chivas 21

Rượu Chivas 21 năm tên chuẩn mực là Royal Salute 21 years old , là dòng rượu dành cho Hoàng Gia bởi lẽ đây là sản phẩm được lấy cảm hứng từ lễ đăng quang của Nữ Hoàng Elizabeta II mà trong đó màu chủ đạo của Nữ hoàng là Đỏ Ruby, Xanh ngọc và Xanh dương,. Chính vì thế một bộ sưu tập của Chivas 21 năm gồm 3 màu Đỏ Ruby, Xanh ngọc và Xanh dương có hương vị như nhau.

Chivas Regal Royal Salute Blended Scotch Whisky 21 Year Old Limited 2500 cases

Royal Salute 21 là dòng rượu được chưng cất lâu năm trong những thùng gỗ sồi có độ tuổi ít nhất 21 năm nên độ đậm của hương vị rượu khác hẳn với rượu Chivas 12 hay Chivas 18 và đi cùng nó độ mượt cũng vượt hơn hẳn.

Ý tưởng ban đầu đây là dòng rượu thiết kế để cung ứng cho Hoàng Gia nên được các nhà pha chế của nhà Chivas rất cẩn thận trong khâu chọn hương liệu hay pha trộn, nên khi ra mắt Chivas 21 năm dường như đây là dòng rượu chuẩn mực nhất đạt tiêu chuẩn vàng của Hiệp hội Blended scotch whisky trong nhiều năm kể từ năm 1953.

review-royal-salute-21-year-old_11

PHÂN BIỆT RƯỢU CHIVAS 21 THẬT GIẢ.

- Chivas 21 năm hiện tại được hãng Chivas sản xuất 2 loại chai trên thế giới. Chai được xuất sang Singapor phục vụ bán lẻ Du lịch thì phân biệt khá dễ với nồng độ rượu là 40 độ nút bi, có tem chống hàng giả trên cổ chai phản ứng với nước ( Bút dạ quang hoặc bút laze ) có Code ở cổ chai giống với Code dưới nhãn đằng sau chai rượu.

- Loại thứ 2 là Chivas 21 năm dòng xuất nội địa Châu Âu, là loại chai nút bấc có nồng độ là 40 độ, nhãn đằng sau chai có in hình chống chỉ định cho phụ nữ có thai – biểu tượng là bà bầu gạch chéo, có mã Code in trên cổ chai và nhãn đằng sau giống nhau. Chivas 21 năm ở Châu Âu không có tem chống hàng giả trên cổ đơn giản là vì Châu Âu chống hàng giả rất tốt.

Chivas 21 năm


Kết nối với chúng tôi

fb gg tw
Đang truy cập: 1
Hôm nay: 36
Hôm qua: 198
Truy cập trong tuần: 455
Tháng hiện tại: 2066
Tổng lượt truy cập: 254119

Bản đồ liên hệ

Website chỉ là kênh thông tin, giới thiệu sản phẩm - Không mua bán qua mạng internet. Qúy Khách Hàng có nhu cầu tư vấn về rượu hoặc mua rượu xin vui lòng liên hệ 094 389 54 54 hoặc đến showroom chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn.

0943895454 facebook